CHUẨN BỊ RA MẮT DỰ ÁN MỚI, VIET TIN REAL CHIÊU MỘ HÀNG TRĂM NHÂN VIÊN KINH DOANH

Để chuẩn bị ra mắt dự án mới, VIET TIN REAL đang chiêu mộ hơn 300 quản lý và nhân viên kinh doanh làm việc tại TP.HCM. Bên cạnh chế độ lương ổn định thì chiết khấu hoa hồng hấp dẫn tại VIET TIN REAL cũng là một trong những yếu tố để thu hút nhiều nhân tài trong ngành Bất động sản.

Hinh 1

Được thành lập vào năm 2013, bằng tâm huyết và hoài bão với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bậc trong tương laiCông ty Cổ phần Đầu tư Việt Tin (VIET TIN REAL) được thành lập với phương châm “Cùng nhau phát triển bền vững” để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm,VIET TIN REAL tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, VIET TIN REAL đã trở thành nhà phân phối của nhiều dự án BĐS lớn và uy tín.

Để chuẩn bị ra mắt hơn 1200 đất nền mang tên Island Riverside khu vực Thủ Đức trong những tháng đầu năm 2019, VIET TIN REAL đang chiêu mộ 28 quản lý (Giám đốc chi nhánh, Giám đốc sàn, Trưởng phòng kinh doanh) và 300 chiến binh trong ngành Bất động sản. Với phương châm xem sự phát triển và ổn định nguồn nhân lực nhân sự là kim chỉ nam trong hoạt động của công ty, VIET TIN REAL luôn có những chính sách lương thưởng, hoa hồng ưu đãi cao hơn bình quân thị trường để tìm kiếm và giữ chân nhân tài. Đối với những nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công ty luôn đưa ra những phần thưởng giá trị để khích lệ tinh thần làm việc cho nhân viên.

Tuyen dung trang web

Với định hướng tư tưởng, khơi nguồn đam mê dành cho tất cả nhân viên mới chập chững vào nghề, hoàn toàn chưa biết gì về Bất động sản, VIET TIN REAL luôn dành thời gian đào tạo kiến thức cùng kỹ năng bổ trợ để mỗi nhân viên có thể trở thành người bán “đắt hàng” trong thời gian ngắn nhất. Nhân viên mới sẽ trải qua thời gian đào tạo bài bản và hoàn thành các bài thi kiến thức chuyên môn, kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng… trước khi trở thành một chuyên viên tư vấn. Đó là hành trang vững vàng nhất để nhân viên phát triển cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần Đầu Tư Viet Tin Real
407 Tô Hiến Thành Phường 14, quận 10, HCM
Điện thoại tư vấn: 0938.678.464
Email: nguyenbadai1104@gmail.com

Hotline: 0938.678.464
Nhắn tin facebook Zalo:0938.678.464 SMS:0938.678.464